Pin Sạc Dự Phòng Giá Bán Chính Hãng

Tín Đồ Cục Sạc Dự Phòng
– Điện áp nạp thiết bị: 5V/2A

-Trong 3 ngày ,Nếu như không vừa ý ,muốn không dùng,được,chúng chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền đã mua,nhưng không được làm vỡ pin sạc.
Tự động chuyển sang trạng thái chờ sau 60s không hoạt động để tiết kiệm điện năng.
Kết luận : với dung lượng pin 1400mAh thì phải cần có pin sạc lớn hơn 1400mAh mới có thể sạc đầy ,bình thường thì phải cao hơn 400mAh trở lên ,phụ thuộc vào mỗi máy điện thoại cao cấp khác nhau sẽ có tỗn hao không giống nhau.Cho nên với một cái pin sạc có dung lượng 10.000mAh thì có khả năng sạc đầy khoảng 5 lần máy Iphone .
Đơn giản, nhỏ gọn: thay thế vì phải nhồi nhét tất cả đối tượng sạc như: sạc laptop, sạc máy ảnh, sạc ĐT vào trong một cái balo nặng trĩu, bạn chỉ cần sắm cho mình một chiếc pin dự phòng và bạn hãy nhớ nạp điện sẵn cho máy móc phụ kiện này trước khi đi. Khi thiết bị của bạn gần hết pin bạn chỉ việc mang chiếc Pin Sạc Dự Phòng đã được sạc đầy để sạc cho trang bị của bạn thông qua một chiếc dây cáp. Nếu vận động trong nhiều ngày, bạn nên chọn lựa những mặt hàng có dung lượng cao khoảng 10,000 mAh để mọi hoạt động không bị gián đoạn.pin sạc dự phòng chất lượng