Quy Trình Thủ Tục Xklđ Đài Loan

Tư Vấn Đi Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan – Tư Vấn Xklđ

Cơ cấu của nền kinh tế Đài Loan thường gặp là dịch vụ – Tài chính, Tỷ trọng công nghiệp trong nền kinh tế là 3,6%, dịch vụ là 64,4%, Đài Loan dường như không có nông nghiệp, Đài Loan chỉ tập trung cải tiến ngành tài chính ngân hàng, cảng biển, giáo dục, thăm thú công nghệ cao electronic – bán dẫn… Ngoài tác vụ rộng mở tầm nhìn của mắt, người lao động VN có cơ hội được huấn luyện những lĩnh vực công nghệ cao mà ở VN chưa có. chi phí xuất lao động đi đài loan

Các lao động cần sắp sửa đủ hồ sơ, hộ chiếu khi đến làm thủ tục đăng ký dự tuyển, lao động phải kết thúc khóa học Trung cấp trở lên, đưa tiếp anh ngữ hoặc hoa ngữ tốt. công ty sẽ test trình độ anh văn hoặc tiếng Trung của các ứng cử viên, nếu đạt đề nghị sẽ được ghi nhận hồ sơ,sẽ vấn đáp sơ tuyển ứng viên trước đó. Các lao động không đủ trình độ ngoại ngữ theo yêu cầu sẽ được huấn luyện tại công ty trong thời gian 1-2 tháng. Tiếp theo hãng sản xuất sẽ giao danh sách liệt kê và hồ sơ ứng cử viên sang cho các người hợp tác điểm qua và quyết định ngày vấn đáp. Những hạt giống sẽ được nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp dường như không có sự giúp của phiên dịch. Nếu đạt yêu cầu, ứng cử viên được ký hợp đồng, khám sức khỏe và nhập cảnh Đài Loan trong 1 tháng kể từ ngày được tuyển chọn lựa.

cho nên, người làm việc có khả năng tự do làm thêm, tăng cường thu nhập. Cụ thể:

+ Ngoài thời gian làm việc theo giờ hành chính tùy tương lai , người làm việc có thể làm thêm để nâng cao thu nhập mà không bị công ty chủ quản quản lý.
+ thị trường lao động Đài Loan thường xuyên gia hạn không ngừng với người lao động về khoảng thời lượng họ được sinh sống và làm công vụ tại đây. Tất cả là nười lao động không phải là về nước, và ở lâu dài đến trong quá khứ 60 tuổi.

Với các điều kiện tốt như thế nơi giao dịch lao động Đài Loan cần các điều cần phải có gì

+ thời lượng xuất cảnh khi bạn trúng tuyển nhanh vô cùng nếu có sẵn ý định đi xuấ khẩu lao động Đài Loan vì thế làm sẵn hộ chiếu.
– Lao động nam nữ từ 21 – 37 tuổi, nam cao 160cm trở lên, nữ cao 150cm trở lên, trọng lượng tương ứng với chiều cao.

Có thể bạn quan tâm ? close