Singapore Giới Hạn Xuất Khẩu Lao Động

Singapore Hiện Đang Là Thị Trường Lao Động Tốt Nhất

một vài hãng tuyển người làm việc thì phán đoán các tập đoàn sẽ tăng cường chuyển một số thành phần ra ngoại quốc, nhất là trong ngành công nghệ báo cáo và sản xuất. Credit Suisse đã chuyển một số địa điểm hành chánh hậu cần từ Singapore sang Ấn Độ và Ba Lan. Đầu năm 2013, Deutsche Bank cũng cho rằng đang cân nhắc chuyển hơn 8.000 công nhân từ các văn phòng làm việc ở New York, London, Hong Kong và Singapore sang những khu vực có mức chi phí thấp hơn.

Theo một tìm hiểu của Randstad, hơn 60% người lao động ở Singapore tiền nhiệm plan bỏ sự nghiệp thời điểm hiện tại của họ trong 1 năm tới.

Tại sao thị trường lao động Singapore hút lao động VN
ngày nay, Singapore là một trong những thị trường lao động có sức hút nhất đối với lao động VN. Nhưng, đây cũng là thị trường lao động cao cấp nhất. Bởi hầu như những công ty của quốc gia này đều hướng tới tầng lớp lao động có tri thức, hiểu biết, kỹ năng ngành nghề, rất nhiều kinh nghiệm và có khả năng gửi gắm tiếp ngoại ngữ anh ngữ và hoa ngữ .

Với các điều cần phải có tốt như vậy thị trường lao động Singapore cần các điều kiện gì :

+ Khi làm công việc tại Singapo yêu cầu tốt nghiệp đại học với các lao động thông thạo anh ngữ , tiếng Trung
+ Chi phi tuyển dụng xuất khẩu lao độngQuy Trình Thủ Tục Xklđ Đài Loan. Xem » tại Singapore tùy thuộc đơn hàng các lao động liên hệ trực tiếp . thông tin xuất khẩu lao động đi singaporeXuất Khẩu Lao Động Singapore Lương 40 Triệu. Xem » 2015

Có thể bạn quan tâm ? close