Sinh viên giỏi trong Hồ Chí Minh nhận giảng dạy các em lớp 3 các môn chính tại nhà học sinh

Tính chất công việc đầu tắt mặt tối khiến bạn không còn nhiều thời gian để kèm cặp việc học tập của con cái. Nhấc máy lên và gọi cho văn phòng gia sư tại TpHCM, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết mau chóng!

Gia sư phụ đạo học sinh lớp 3 tại tư gia

Trung tâm gia sư dạy kèm tại miền Nam tập hợp đông đảo lượng sinh viên năm 4 chuyên ngành sư phạm tiểu học, và những thầy cô giáo hiện đang công tác ở những trường chuyên, giàu kinh nghiệm trong việc đứng lớp nhiều năm, phương thức truyền đạt hiện đại, hấp dẫn, đảm bảo sẽ thúc đẩy sự hăng say học tập của các em.

Chưa hết Giảng viên lớp 3 tại nhà của trung tâm còn thấu hiểu, nắm bắt tâm sự con em, trau dồi kỹ năng mềm cho các bé. Từ đó bạn có thể yên tâm với kỹ năng giảng dạy của thầy cô giáo dạy kèm lớp ba tại nơi của chúng tôi.

Nghĩa vụ giáo viên dạy kèm học sinh lớp 3 tận nhà

• Giảng dạy tất cả các môn như Toán, Tiếng Việt… lớp 3
  • Luyện chữ đẹp cho các bé tiểu học.
  • Dạy tận tình anh văn tiểu học cho các em đang theo học chương trình anh văn lớp 3 trong lớp.
  • Ngoài ra các em còn được “vừa học vừa chơi” với các môn năng khiếu phát huy kỹ năng như: đàn guitar, piano, organ, hát, nhảy múa, hội họa…

Nguồn:  giao vien day kem lop 3