So Sánh Điện Thoại Bphone Và Iphone 6

sau cuối thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời lượng mấy tháng mà trang thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu công nghệ. Sự kiện ra đời Bphone vừa qua được đánh giá là event công nghệ lôi cuốn nhất tại Việt Nam. Hãy cùng tôi điểm lại một vài thông số nổi bật về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone được lắp đặt bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy nắm giữ màn hình lcd 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình lcd 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng bộ nhớ ram 3 Gigabyte và dung lượng Thỏi pin 3.000 mAh (có kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV được lắp đặt kỹ thuật Reality Display giải quyết thêm về app để đem tới màn hình hiển thị có “chất lượng hiển thị trung thực nhất nhì toàn cầu”.

Design

Theo BKAV, BPhone được thiết kế theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ dễ nhìn không nguy hiểm với sườn máy kim loại và hai mặt kính cảm ứngBí quyết cho người sử dụng để ít tốn pin của smartphone Sky A840. Xem » Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được gia công tốt, phím nguồn khu vực cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài khu vực cạnh dưới.

Camera

BPhone sở hữu camera trước đó và sau với thông số lần lượt 5 Megapixel và 13 MP. Đáng chú ý cụm camera sau có thấu kính f/2.2 với công dụng chụp ảnh thiếu sáng được cho là tốt cùng cấu trúc 5 lớp và được tráng sapphire protect. Đây cũng là một trong những smartphone trước mắt có khả năng take pic trước, lấy nét sau, cũng giống như dùng công nghệ Fast Tracking Auto Focus giống Samsung Galaxy S6, tức có khả năng nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể cử động nhanh. Phần tinh chỉnh của chiếc máy rất nhiều khi cho phép lựa chọn cả cân bằng trắng, chính sách bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có khả năng quay clip slow-motion, clip chuẩn 4K tương tự như nhiều điện thoại cao cấp cao cấp hiện nay.

Theme

máy móc của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy biến có tên BOS được thiết kế trên nền Android 5.0. theme này mang trên chính bạn những hệ sáng màu sáng và được phù hợp để người dùng có thể sủ dụng được bằng một tay đồng thời số lượng thao tác cũng được tối giản.

Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì người tiêu dùng sẽ làm chào đời màn hình lcd này và thay đổi các thiết lập của chiếc máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình cảm ứngPhân tích về tính năng của điện thoại cao cấp HTC Desire 816. Xem » lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo Biện Pháp gọi của BKAV, là địa điểm bạn điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình lcd, tắt mở nhanh các kết nối thường xuyên được trang bị và khởi động một vài phần mềm như đèn pin chiếu sáng, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng ở Bchrome, trình duyệt được BKAV hiện đại lại Dựa vào nhân Canary. Thanh cơ sở được giao phó xuống dưới lợi thế hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá tiện ích. Các app Google quen thuộc vẫn chào đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho app Play Store chính thức cũng lên kệ nên người xài có khả năng dễ chịu cài app mà không bị giới hạn.

Sắc Màu Và Giá Bán

BPhone sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ là 16 Gigabyte – 64GB – 128 GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá khởi điểm 9.99 triệu tiền việt cho version ổ nhớ 16 Gigabyte trong khi đó phiên bản 64GB sẽ được giới thiệu với giá thành 12.9 triệu VND. Đáng chú ý, BPhone còn một phiên bản giới hạn được phủ vàng 24K cùng bộ nhớ 128 GB với giá 20.2 triệu VND. Đây là mức giá chưa tính thuế ích lợi tăng cường. Khi tính thuế, ba biến thể của BPhone sẽ có giá bán theo trật tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. người dùng có khả năng đặt trong quá khứ BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Biện Pháp online.

Các Tính Năng Nổi Trội Khác

Những đặc điểm nổi bật của BPhone gồm có uy tín về chất lượng âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ giao tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng có mặt là trợ lý ảo thực sự với công vụ kiểm sát chuyển động, thông báo.như theo dõi khỏe mạnh thông qua đếm bước, tính thời lượng cử động ví dụ như Galaxy và iPhoneCảm ứng iPhone 4 - Chỗ nào ở tại TP.HCM khắc phục tình trạng cảm ứng iPhone 4 kém chính xác. Xem ». Ngoài ra, BPhone cũng là một điện thoại đầu tiên tích hợp tường lửa và có độ bảo mật hàng đầu hành tinh, theo lời nhắc tới của BKAV.

Có thể bạn quan tâm ? close