Sơn Epoxy Tự San Phẳng Nền Sàn Bê Tông

Thi Công Sơn Sàn Nhà Xưởng

Vấn đề các xưởng sản xuất nhiệt tình hiện nay là công vụ làm sao để có được nền tốt chăm sóc cho quá trình hoạt đông và kinh doanh của công ty. sơn nền xưởng bằng sơn epoxy đã và đang được các hãng sản xuất lớn, các Khu Chế Xuất, Khu Công Nghiệp sử dụng kích cỡ lớn và đem tới tối ưu hiệu quả. Đứng trên địa điểm là nhà thi công sơn epoxy cho các công trình xây dựng chúng tôi nhận thấy rằng dường như sơn epoxy là loại sơn ra đời để chăm sóc cho tác vụ xây dựng sơn sàn nhà xưởng.

trình tự thi công sơn nền epoxy của nhà sản xuất tôi dựa trên các kỹ sư, công nhân trình độ kỹ thuật cao kết hợp các chuyên gia đén từ Korea, chắc hẳn bảo đảm sẽ đem đến cho người dùng một mặt hàng hoàn hảo nhất.

Bước 1: xử lý bề mặt sàn:
trước khi tiến hành thi công thì cần khắc phục lớp bề mặt sàn, làm vệ sinh tinh thiết, được lắp đặt máy hút bụi để loại bỏ đi Toàn bộ cá dị vật trên lớp bề mặt để phát sinh độ nhám, độ bám dính tốt nhất cho sơn và mặt sàn.

Bước 2: giải quyết khuyết tật trên sàn.
Primer là một lớp sơn lót dùng đến để sơn trực tiếp xuống sàn xi măng xưởng sản xuất. Như vậy chũng ta sẽ bắt đầu sơn khi bề mặt nền đã được làm sạch sạch sẽ. Lớp sơn lót được pha trộn theo tỷ lệ của hãng sản xuất quy định và trải đều trên lớp bề mặt nền bằng rulo lăn sơn. bước này là công đoạn trám trét những vết nứt, vết khuyết lõm trên mặt sàn bằng vữa epoxy Putty chuyên dụng (bộ phận gồm hỗn hợp bột epoxy + keo + phụ gia, chất này nhanh khô rất cứng và bám chắc tốt).

Quý Vị cũng vì thế chú ý dành cho các mảng bị bong lớp bề mặt, ta do đó mài phá nới rộng hết cỡ mảng bong sau đó mới trám trét để đảm bảo địa điểm gắn kết yếu được xử lý kỹ càng.

Bước 3: Lớp sơn lót epoxy hai bộ phận.
trước đó ta lăn lớp sơn lót hoàn thành chờ khoảng sau 2 giờ Lúc đó mặt sàn sẽ khô, là lúc con người lăn sơn lớp sơn thứ nhất.

Bước 4: Lớp sơn epoxy tự san phẳng trọn vẹn 2-3 mm.
– Đây là bước cuối cùng trong trình tự thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng. Sau 2 giờ tính từ khi sơn kết thúc lớp sơn Trước tiên, ta tiến hàng kiểm tra kỹ lại hoàn toàn lớp bề mặt sàn …; Lúc đó ta mới thực hiện sơn lớp thứ 2.  sơn epoxy

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
Sau cùng xong xuôi bước nghiệm thu và đưa công trình đã hoàn thành vào để khai thác.