Sơn Nền Epoxy Chính Hãng Giá Phải Chăng Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

Thi Công Sơn Epoxy Thành Phố Hồ Chí Minh

người dùng cần the service sơn sàn nhà xưởng sử dụng rất bền đẹp giá hợp lý đáng tin cậy uy tín về chất lượng bảo hành lâu ngày hãy gọi ngay cho chúng ta để được tư vấn cụ thể nhất.

Khu vực có thể được trang bị sơn Epoxy: kho hàng: để bảo đảm làm sạch cho hàng hóa

nói tới Quy trình thi công sơn epoxy, trình tự sơn sàn epoxy, sơn nền epoxy, Quy trình thi công sơn sàn xưởng và hướng dẫn các Phương pháp kỹ thuật thi công sơn sàn epoxy cho sàn xưởng công nghiệp:

– 1: Tạo nhám sàn bê tông – Bằng Biện Pháp được lắp đặt máy mài công nghiệp mài phá một lớp mỏng trên bề mặt sàn xi măng
Các yêu cầu khắc khe với bạn sơn nền cho nhà xưởng được app trong sơn epoxy : – Chịu trọng tải lớn như: Khu vực xe nâng cử động , các thiết bị máy móc, các nguyên vật liệu.

– 2: sơn phủ chống ẩm ướt, tạo đàn hồi 1 lớp. Các lớp sơn nền có thể bị bong tróc, phồng rộp do tác động của khí hậu hay các yếu tố môi trường do đó tác vụ chống thấm cho sàn là một yếu tố hết sức cần chú trọng, bắt đầu sơn một lớp sơn chống thấm bảo đảm độ bền dễ nhìn và uy tín công trình dù chi nhánh bất kỳ điều cần phải có thời tiết nào.

– 3: bắt đầu thi công sơn lót 2 lớp. Để nảy sinh độ gắn kết cho các lớp sơn với lớp bề mặt sàn thì thực hiện trộn vật liệu nhũ tương tổ hợp với xi măng để tạo thêm lớp sơn phủ chống thấm, độ co giãn lên lớp bề mặt sơn, tạo nên sự kết dính chắc chắn.

– 4. làm sạch tổng thể lớp bề mặt nền sàn lần cuối bằng máy hút công nghiệp năng suất lớn, test trên bề mặt nền sàn xi măng khi nào không còn bụi thì mới thực hiện sơn lót epoxy

– 5: Sơn phủ lớp sơn cuối cùng – quyết tâm định tính thẩm mỹ của sàn nhà xưởng

– 6. trước đó thi công xong xuôi lớp sơn lót thì check bề mặt phía sau 12 giờ kể từ lúc thi công. Nếu những vị trí bị hút khá nhiều, chẳng có lớp màng trên bê tông thì phải sơn thêm 01 lớp nữa hay lăn lót tăng cường tại các vị trí lớp bề mặt còn khiếm khuyết (nếu có, do bề mặt hấp thu mạnh). sơn nền epoxy