Tác dụng của Nature Made CoQ10 đối với sức khỏe tim mạch

Nature Made CoQ10 là viên uống hỗ trợ và điều trị tim mạch. Bệnh tim mạch (CVD) là nguyên nhân phổ biến nhất gây tử vong trên toàn cầu trong năm 2008, chiếm 30% các trường hợp tử vong. Trong số các ca tử vong hơn ba phần tư là do bệnh động mạch vành và đột quỵ. Các yếu tố nguy cơ bao gồm: hút thuốc, thừa cân tập thể dục không đủ, cholesterol cao, huyết áp cao,…

Tác dụng của Nature Made CoQ10 giúp bổ sung một lượng lớn chất CoQ10. Đây là chất được tìm thấy ở toàn bộ cơ thể người đặc biệt là ở tim, nó giúp sản xuất năng lượng tế bào, loại bỏ tế bào bị hư, chống lại sự oxy hóa một cách mạnh mẽ, giúp giảm sự căng thẳng. làm giảm lượng cholesterol, giúp giảm cân. Những người thường gặp các vấn đề về tim mạch có lượng CoQ10 thấp hơn những người không gặp vấn đề về tim mạch. Do tuổi tác ngày càng cao việc sản sinh CoQ10 trong cơ  trở nên khó khăn hơn, ngoài ra việc sử dụng các biện pháp y tế làm chất CoQ10 bị giảm sút. Vì vậy, việc sử dụng Nature Made CoQ10 giúp những người có vấn đề về tim mạch và những người sử dụng statin để giảm lượng cholesterol bổ sung CoQ10 hỗ trợ và điều trị tim mạch.

Nature Made là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản suất sản phẩm hỗ trợ chức năng. CoQ10 của Nature Made sử dụng hoàn toàn nguyên liệu từ thiên nhiên qua quá trình chọn lọc kỹ càng, không sử dụng chất bảo quản hay hương liệu hóa học, không gây tác dụng phụ, an toàn đối với người sử dụng. Ngoài ra, Nature Made CoQ10 với công thức đặc biệt dễ dàng hấp thụ khi đưa vào cơ thể.

Với một viên Nature Made CoQ10 mỗi ngày, kết hợp với những bữa ăn tốt cho sức khỏe sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho sức khỏe tim mạch của bạn.

Chỉ bạn cách mua Nature Made CoQ10 chính hãng, chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Truy cập vào hệ thống bán hàng trực tuyến: wowmart.vn. Đây là hệ thống bán hàng trực tuyến rất có uy tín và chất lượng ở thị trường Việt Nam hiện nay với gần năm năm kinh nghiệm, là địa chỉ bán hàng tin cậy của rất nhiều người tiêu dùng Việt. Để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, người tiêu dùng hãy chọn những nhà phân phối có uy tín trên thị trường.

Xem thêm : thuốc bổ tim mạch

Có thể bạn quan tâm ? close