Tại sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF thời trang ở Đồng hồ Gia Bảo ?

Tại sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF thời trang ở Đồng hồ Gia Bảo ?

ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF là đồng hồ nam được thiết kế theo trường phái tối giản (minimalism) đầy giản đơn nhưng vô cùng sang trọng.

Hãy nghĩ mà xem, một chiếc đồng hồ xinh đẹp có 6 kim với chất liệu inox cao cấp màu trắng bạc và mặt đồng hồ khác màu được che chắn bởi lớp kính khoáng cứng chắc bảo bọc bên trong bộ máy điện tử sản xuất theo công nghệ hiện đại của Casio cam đoan sai số không quá 20 giây/tháng sẽ là người bạn đồng hành tốt đến thế nào cho một chàng trai trẻ vô cùng năng động và phong cách.

Vừa mang một vẻ hoàn mỹ được chăm chút kỹ lưỡng bởi hãng đồng hồ Casio, vừa là một chiếc đồng hồ rất tiện lợi đồng thời cũng vô cùng bền theo thời gian khi sở hữu khả năng chống nước tại độ sâu nước 100 m và chịu lực giỏi vô cùng, ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF quả là một chế phẩm xứng tầm của chiếc đồng hồ mang nhãn hiệu Casio.

Giá Bán : 2,731,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Mặt chỉ giờ của ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF cũng được thiết kế rất đặc biệt, bên trong mặt kínhThay Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 - Sửa Chữa Điện Thoại Cao Cấp Chuyên Nghiệp. Xem » đồng hồ là các đường nối xếp đều tại những nơi 3-6-9-12 bao quanh ba đường tròn số nhỏ một cách hợp lý không sai chi tiết nào, đặc biệt, những con số được in trên viền đồng hồ cũng tương ứng với các đường ngang chỉ giờ bên trong, tạo vẻ đẹp tinh tế và rất tiện lợi cho người đeo.

Mọi nét thiết kế đã tạo nên sự thanh lịch cho chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF này. Bạn đã chấm mẫu đồng hồ này, thì hãy lên xe và tới ngay Gia Bảo để có thể chạm ngay vào hiện vật bạn nhé!


Nguồn : Làm thế nào tìm đồng hồ thể thao Casio đẹp giá sỉ uy tín tin cậy nhất ?

Có thể bạn quan tâm ? close