Thầy cô giáo giỏi nhận phụ đạo học sinh lớp 2 tại gia các môn Anh, Toán, Văn

Các bé nhà bạn hiện học tiểu học?

Gia đình bạn đang có nhu cầu một Gia sư lớp 2 chuyên nghiệp ở nhà. Với đội ngũ những giáo viên nhiều kinh nghiệm tại tp hồ chí minh và các tỉnh lân cận. Bảo đàm kết qảu học tập trong sau tháng đầu tiên cho con của qúy vị.

Trung tâm dạy kèm của gia sư uy tín với rất nhiều thầy cô kèm cặp các cháu lớp 2 hoặc vừa kết thúc lớp 1 phụ đạo tại nhà, gia sư dạy kèm lớp 2 có nhiều kinh nghiệm làm gia sư giảng dạy tại các trường cấp 1 ở Hồ Chí Minh sẽ cung cấp cách thức dạy học chủ động, sáng tạo sẽ hỗ trợ nhiều hứng thú để các bé tiếp thu có kết quả cao vừa nhớ lại các kiến thức trên lớp. Ngoài ra nâng cao với nhiều bài tập nâng cao theo sát khả năng của từng cháu.

Tập thể gia sư lớp 2 tốt nghiệp ngành sư phạm, nhiều kinh nghiệm, kèm cặp các bé chuẩn bị vào lớp 2 học lại kiến thức cơ bản cho các bé. thời khóa biểu của bé. chấp hành đúng quy chế của bộ giáo dục.

Các bậc cha mẹ cần tìm gia sư lớp 2 giỏi ở nhà vui lòng liên hệ văn phòng để bố trí gia sư uy tín dạy tận nhà.

Điều quan trọng đến với dịch vụ gia sư dạy lớp 2 tại trung tâm bạn sẽ:

· Bổ sung kiến thức đến học sinh yếu bồi dưỡng học sinh tiềm năng.
· Hướng dẫn chương trình học tập và đam mê buổi dạy.
· Phương pháp sư phạm tiên tiến, theo sát chương trình chuẩn vừa mới ban hành. Cam kết các bé tiểu học vươn xa sau mỗi buổi dạy.

Nguồn: gia sư lớp 2