Thay mặt kính iphone 4 giá rẻ ở SG

THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐIỆN THOẠI IPHONE 4Chỗ có chất lượng chuyên thay thế mặt kính iPhone 4 giá tốt trong HCM. Xem » tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Huy Dũng mobie là một trong những địa chỉuy tín chuyên sửa chữa, thay linh kiện của các dòng smart phone cao cấp hiện nay ở Thành phố Hồ Chí Minh và HN. Đặc biệt, Huy Dũng mobie chuyên về gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng của điện thoại IphoneiCloud là dịch vụ gì và bạn nên dùng làm sao để cho tốt nhất?. Xem » 4 đang được giới trẻ yêu thích , dịch vụ thay màn hìnhĐiện Thoại Cảm Ứng Iphone 5s Và Các Điều Cần Biết Gò Vấp. Xem » đang được nhiều người bình chọn là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thay thế chât lượng. Khi sử dụng dịch vụ của Huy Dũng mobie, khách hàng có thể yên tâm tin tưởng đối vớì chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Quy trình dịch vụ thay màn hình cảm ứng tại Huy Dũng Mobie:
Kỹ thuật viên sẽ xem xét tình trạng điện thoại hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính khách hàng thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên bắt đầu thay phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay xong màn hình, chúng tôi sẽ thực hiện test toàn bộ trước khi giao cho quý khách.
Kỹ thuật viên sẽ chỉ quý khách kiểm tra chức năng của màn hình, kiểm tra máy và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Huy Dũng mobie có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Huy Dũng mobie
Linh kiện chất lượng cao đem lại sự ổn định và bền bỉ cho “dế” yêu xong máy vẫn hoạt động tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị đơ cảm ứng, có thể thay thế được hay không?
Trả lời: Quý khách có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho smartphone nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng smartphone của quý khách đang xài thuộc đời nào?Anh,chị có thể gọi số hotline để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị lem mực và sọc màn hình bên trong, thay thế màn hình hoặc phải thay thế nguyên bộ màn hình. Quý khách hãy gọi số điện thoại hoặc cầm máy đến Trung tâm điện thoại Huy Dũng để chúng tôi hỗ trợ tốt hơn.
CỬA HÀNG HUY DŨNG MOBILE
Chi Nhánh Hồ Chí Minh
ĐC: 237/68 Trần Văn Đang F11, Quận 3

Hỗ trợ tư vấn: Phần cứng 0985.16.17.18-0967 77 88 99 Phần mềm : 0964.42.42.42

Nguồn : Tư vấn Tìm cửa hàng thay màn hìnhChỗ nào ở trong SG thay màn hình cảm ứng HTC 8X uy tín và chất lượng với chi phí phù hợp cho người tiêu dùng. Xem » iphone 4SBài học hay: Thay màn hình iPhone 4s tại HCM cần phải nhớ và biết. Xem » nhanh chóng  tại khu vực tại Cà Mau

Có thể bạn quan tâm ? close