Toàn Cảnh Thông Báo Dành Cho Lao Động Xuất Khẩu Đài Loan

Tìm Hiểu Lao Động Nước Ngoài Đài Loan

Theo thông tin của Cục Quản lý lao động Ngoài nước, nếu như năm 2011, VN được phân bổ 5.600 chỉ tiêu trong số 48.000 lao động nước ngoài, Tuy vậy đến cuối năm số lao động Việt Nam được chủ Đài Loan chọn đã vượt lên đến gần 13.000 lao động – do lao động Việt đã tiêu tốn ưu thế trước đây đây. tuyển xuất khẩu lao độngNhững Lời Khuyên Cho Người Xuất Khẩu Lao Động Tại Nhật. Xem » đài loan

công việc chọn lựa người đạt đề nghị theo từng lĩnh vực sẽ được thi hành lần lượt lấy điểm từ cao xuống thấp trong số các ứng cử viên có điểm từ 80-200 điểm đã đăng ký trong nghề này tương xứng. Đợt này, phía Đài Loan tuyển dụng lao động trong các lĩnh vực: sáng chế sáng chế, trồng trọt- chăn nuôi, Xây dựng, Ngư nghiệp. Số lao động được thi tuyển thuộc đối tượng này không làm tác động đến tổng số 15.000 profile tuyển người làm việc theo quota năm 2012 của Đài Loan đối với VN.

đó là một trong những nội dung được NLĐ niềm nở nhất sau thời gian Bộ LĐ-TB-XH, Bộ Lao động và công việc làm Đài Loan ký gia hạn bản thỏa thuận đặc biệt về kết hợp lao động theo Luật Cấp phép lao động cho lao động phổ thông ngoại quốc gọi tắt là chương trình EPS, vào ngày 10-4.

Có thể bạn quan tâm ? close