Tổng Quan du an do thi An Gia River City quan 7 lớn nhất tại địa điểm Sóc Trăng

An Gia River City  Quận 7 được xây dựng với tổng số căn hộ là 1.905 chia đều cho 2 block, một block 33 tầng và một block 27 tầng. Giá bán của các căn hộ có khởi điểm khoảng từ 33 triệu đồng/m2 đã hoàn thiện nội thất (chưa bao gồm VAT). Dự kiến, khu căn hộ cao cấp rất được đánh giá cao này sẽ hoàn tất và tiến hành giao nhà vào khoảng tháng 8/2017.

Xem thêm  : can ho river city

– Căn hộ An Gia River City quan 7 đã được chuẩn bị hoàn hảo về tiện ích nội khu và set up luôn cả các phần quản lý, bảo trì, vệ sinh, cây xanh,…dù nhà vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Mọi thứ đã được chuẩn bị hết sức chu đáo để chào đón những cư dân mới của cộng đồng An Gia River City nói chung và An Gia River City Quận 7 nói riêng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Thiết kế thông thoáng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Thiết kế đậm chất An Gia River City với các Block nhà hình trụ bát giác lựa chọn vị trí tuyệt hảo khi các các hộ đều được hưởng nắng và gió. Mỗi sảnh là hai căn hộ riêng biệt với thang máy và thang bộ đầy đủ, trong sảnh là lối đi hành lang rất rộng rãi có trang bị giếng trời to đón gió. An Gia River City tự hào về độ rộng và sáng tại sảnh của các căn hộ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về chính sách bán hàng và sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Luôn kinh doanh hiệu quả trên nhiều lĩnh vực như BĐS, Tài chính, Nhà hàng, Giáo dục, Sân Golf,…với hơn 20 năm đầu tư trong hơn 70 dự án BĐS trên địa bàn TP. HCM.\

– Không chỉ có tài chính vững mạnh cùng uy tín chất lượng, An Gia River City còn nổi tiếng có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng thông qua những công trình rất quy mô của mình.

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 khách hàng đã đưa ra quyết định chọn mua căn hộ An Gia River City Q 7 đối với độ chất lượng và phù hợp của dự án. Giá trị trong khoảng 2 tỷ quả là một con số kếch sù, nhưng đã hơn 500 khách hàng bị thuyết phục bởi An Gia River City quan 7 . Tại sao lại không thử nhỉ!