Trung tâm Laptop, đánh giá sơ bộ Sony VAIO SVF1521DSG

Trung tâm Laptop, đánh giá sơ bộ Sony VAIO SVF1521DSG

Đặc điểm nổi bật
Trải nghiệm khả năng làm công việc hiệu quả đồng hành với khoảng không giải trí cực đỉnh Đối với Sony VAIO SVF1521DSG, 1 chiếc máy tín xách tay thời thượng và cấp cao tích hợp cấu hình mạnh mẽ.  .
 

tạo ra sang trọng, hiện đại: trang thiết bị này vẫn giữ được phong phương thức sản xuất mang nét đặc trưng của sony vaio. Máy sở hữu độ mỏng chấp nhận được vì gắn thêm ổ đĩa DVD cho phép khách hàng truy cập thông tin ở ngoài cũng như đọc ghi thông tin dễ dàng hơn.Thân máy được làm bằng nhựa cấp cao, cho cảm giác đẹp mắt và chắc hẳn. các đường bo tròn tỉ mỉ tại cạnh tạo cảm giác máy tính cá nhân của các bạn nhỏ gon hơn so Đối với kích cở thực tế.

Xem thêm một số model sony khác: laptop vaio cũ giá rẻ

Sony Vaio Fit 15E là 1 mặt hàng hứa hẹn sẽ mang tới cho các bạn một số trải nghiệm giải trí đỉnh cao với những điểm nổi trội như trên.  Sony Vaio Fit 15E là một dòng máy tín xách tay tầm trung được chế tạo theo phong một số của một số sản phẩm cao cấp. Sony đã kết hợp Hàng loạt tính năng và cấu hình chẳng thể tuyệt vời hơn cho mặt hàng của bản thân: bộ vi xử lý Intel Core i3 thế hệ mới, Windows 8, màn hình hiển thị 15,5 inches, đĩa cứng 500 GB, chia sẻ NFC cùng dàn loa siêu trầm mạnh mẽ vượt trội.

thiết kế không quá cầu kỳ mà dễ nhìn, thanh lịch: chẳng có quá đa dạng điểm phá cách thức, đột phá trong chế tạo, Vaio Fit 15E SVF1521DSG được thiết kế dễ dàng đến mức nhiều nhất. những chi tiết thừa rối mắt như những tem, lỗ, đều không ra măt để tôn vinh mẫu mã máy. 1 vẻ đẹp mắt tối ưu, tĩnh lặng chính là điều mà ai cũng có thể đánh giá về chiếc máy tín xách tay này.

hiệu suất mạnh mẽ core i3 Ivy Bridge, 2GB bộ nhớ ram, ổ cứng HDD 500GB: được lắp đặt chip xử lý core i3 Ivy Bridge và RAM 2GB, Vaio Fit 15E SVF1521DSG chạy mượt mà trên từng thao tác của bạn. Nếu bạn muốn chìm vào 1 thế giới game giải trí đỉnh cao Card VGA tích hợp Intel HD 4000 cũng sẽ làm các bạn vừa ý. Dung lượng đĩa cứng HDD 500GB dễ chịu cho bạn lưu giữ những bộ film, bài hát, yêu thích và một số tệp chăm sóc cho tác vụ.

Vaio Fit 15E SVF1521DSG cho khách hàng 1 cảm giác dễ chịu nhất khi dùng, chỉ với một số đường nét đơn giản trong sản xuất mà vẫn tôn lên được sự tối ưu và sang trọng cho thiết bị. chế tạo giảm cao nhất những bộ phận không có nhu cầu thiết giúp đỡ chiếc máy này sở hữu mộtvẻ ngoài gọn gàn và sạch góp vào làm tô điểm thêm cho vẻ ưa nhìn của máy.