Tư vấnThay cảm ứng ipad air tin cậy ở Lai Châu

Cửa hàng IpadCó cần phủ nano cho ipad không?. Xem » Air     Huy Dũng là một trong các địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của các dòng smart phone cao cấp hiện nay ở miền Nam và HN. Đặc biệt, Trung tâm Ipad Air     Huy Dũng chuyên về dịch vụ thay màn hình cảm ứng của Ipad Air    , được đông đảo khách hàng bình chọn là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thay thế chât lượng. Khi đến với dịch vụ của cửa hàng Ipad Air     Huy Dũng , khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đối vớì chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Quy trình dịch vụ thay cảm ứng ipad air

Nhân viên sẽ test tình trạng Ipad Air    hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính anh,chị thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên tiến hành thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu test tổng quát trước khi giao cho anh, chị.
nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách thử chức năng của màn hình, kiểm tra máy và dán tem bảo hành. Đặc biệt, cửa hàng Ipad Air     Huy Dũng có chương trình khuyến mãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của cửa hàng Ipad Air     Huy Dũng

Linh kiện cao cấp đem lại sự ổn định và bền bỉ cho Ipad Air    xong máy vẫn dùng tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị liệt cảm ứng, có thể thay thế được hay không?

Trả lời: Quý khách có thể thay riêng bộ cảm ứng cho máy nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng máy của Anh,chị đang sử dụng thuộc model nào?Quý khách có thể liên hệ số Ipad Air    để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị vấy mực và sọc màn hình trong, thay thế màn hình hay phải thay thế nguyên bộ màn hình. Quý khách vui lòng liên lạc số Ipad Air    hay đem Ipad Air    đến Trung tâm Ipad Air     Huy Dũng để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm ? close