Việc Check Độ Hư Pin Là Cực Kỳ Cần Thiết

Niềm Nở Đến Là Thời Lượng Cục PinPhương Thức Gìn Giữ Sạc Dự Phòng. Xem » Trên Máy Thực Tế Còn Lại

app miễn phí hoàn toàn iBackupBot sẽ nói rằng số chu kỳ sạc pin, năng suất Cục pin thực ra trên các trang bị của Apple, với một vài thao tác dễ dàng
Một trong những hư hỏng được khách ân cần là điện thoại cao cấp, máy tính bảng của chính mình đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu người xài có ý định mua iPhoneSo Sánh Điện Thoại Bphone Và Iphone 6. Xem », iPadCó cần phủ nano cho ipad không?. Xem » second hand thì thông số kỹ thuật này còn là một trong nhưng căn cứ để biết trang thiết bị đó đã sử dụng khá nhiều hay chưa. các kiểm tra pin iphone
 Số chu kỳ cắm sạc là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã được trang bị khá nhiều hay chưa.

Với Cục pin Li-Ion trên các máy móc điện tử của Apple, thông số kỹ thuật cho biết việc máy được sạc đa dạng hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải là số lần nạp pin. Chẳng hạn người sử dụng nạp pin cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần tiếp tục sạc theo người sử dụng nạp tiếp 50% nữa mới là hoàn thành một chu kỳ sạc.
Thông thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì dung lượng pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. ngoài ra, các thành phần như nguồn điện, nhiệt độ cũng tác động không nhỏ tới độ siêu bền pin trên iPhone, iPad.
Để check số chu kỳ cắm sạc cho các trang bị di động của Apple, người sử dụng có thể làm theo chỉ dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
kết nối website http://www.icopybot.com và nhấn vào thẻ Download. Tại đây, chọn lựa app iBackupBot tương xứng với máy tính người xài đang sử dụng, hỗ trợ Windows hoặc Mac. tùy chỉnh phần mềm vừa tải về.
Kết nối iPhone, iPad với máy tính chuyển qua cáp USB. bắt đầu khởi động sự kiện iBackupBot mới tùy chỉnh giai đoạn này bấm chọn lựa tên trang thiết bị khu vực ô Devices.
Một bảng hiện lên với khá nhiều thông số kỹ thuật, lựa chọn dòng More Information.
Cửa số mới mở ra sẽ phân phối các thông số về trang thiết bị của người tiêu dùng trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là dung lượng Cục pin theo sáng chế của nhà sản xuất (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là dung lượng Cục pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các số liệu trên, quý khách sẽ nắm bắt máy đã sử dụng nhiều hay chưa, cục pin bên trong còn tốt hay không từ đó có những lựa chọn thích hợp.

Có thể bạn quan tâm ? close